THE BELLA CONDO J&W Logo

คอนโดทันสมัย กับทำเลที่โดดเด่นในย่านพระราม2 ติดถนนใหญ่บางขุนเทียน เดินทางสะดวก
ใกล้เซ็นทรัล โรงพยาบาล โรงเรียน ตลาด ห้างและศูนย์การค้าชั้นนำต่างๆ เข้าเมืองง่าย เดอะ เบลล่า คอนโด พระราม2
เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่นคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส ห้องอ่านหนังสือ สนามเด็กเล่นและพื้นที่สีเขียว รวมทั้งระบบCCTV และ คีย์การ์ดพิเศษ เพื่อเพิมความปลอดภัยให้ผู้อยู่อาศัย และคนที่คุณรัก

* โฉนดที่ดินซึ่งใช้ในการพัฒนาโครงการเป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของโครงการ (บริษัท เจแอนด์ดับบลิว พร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด)

THE BELLA CONDO J&W Logo

เดอะ เบลล่า คอนโด พระราม2 มีบริษัท เจแอนด์ดับบลิว พร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
(มีทุนจดทะเบียน 50,000,000 บาท ชำระแล้วเต็มจำนวน) เป็นผู้พัฒนาโครงการและเจ้าของโครงการ

บริษัท เจแอนด์ดับบลิว พร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เกิดจากความปราถนาที่จะร่วมกันพัฒนา
อสังหาริมทรัพย์ ของนักพัฒนานักธุรกิจ และนักบริหารที่ มากประสบการณ์และมีความตั้งใจจะส่งมอบ
ที่อยู่อาศัยที่คุ้มค่าและโดดเด่นมีคุณภาพให้ชุมชน

MANAGEMENT TEAM

Management Team

คุณจรูญ วิริยะพรพิพัฒน์

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

นักธุรกิจและนักลงทุน ซึ่งปัจจุบันคุณจรูณยังได้ดำรงตำแหน่งประธานบริหารและผุ้ถือหุ้นรายใหญ่ของบริษัทไทย ออปโป้ จำกัด (OPPO)
และตำแหน่งกรรมการ และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของบริษัท โซเคน อิเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (SOKEN)
มีทุนจดทะเบียนบริษัท 350 ล้านบาท และ 250 ล้านบาท (ตามลำดับ) รวมพนักงานกว่า 2800 คนทั่วประเทศอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม
THE BELLA CONDO J&W Logo

คุณจรูญ วิริยะพรพิพัฒน์

กรรมการผู้จัดการ
บริษัท เจแอนด์ดับบลิว พร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

ประสบการณ์การทำงาน

ปี 2543 – ปัจจุบัน
บริษัท โซเคน อิเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ และ ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ สำนักงาน ตั้งอยู่เลขที่ 230 ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. 10150 ดำเนินธุรกิจ นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องเสียงภายใต้แบรนด์ SOKEN ทุนจดทะเบียน 250 ล้านบาท มีพนักงานทั้งสิ้นกว่า 300 คน
ปี 2552 – ปัจจุบัน
บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด ในตำแหน่งประธานบริหาร และ ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ สำนักงาน เลขที่ 89 อาคารเอไอเอแคปปิตอลเซ็นเตอร์ ชั้น 31 ห้องเลขที่ 5-7 ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 ดำเนินธุรกิจ นำเข้าและจัดจำหน่าย โทรศัพท์มือถือ ภายใต้แบรนด์ OPPO ทุนจดทะเบียน 350 ล้านบาท มีพนักงานทั้งสิ้นกว่า 2,500 คน

Management Team

คุณวิทยา พรหมชนก

กรรมการผู้จัดการ

จากอดีตผู้บริหารบริษัทสยามแม็คโครจำกัด และบริษัทเอกชัยดิสติบิวชั่นซิทเต็ม จำกัด (TESCO LOTUS) โดยเคยดูแลรับผิดชอบ LOTUS EXPRESS 150 สาขา รวมยอดขายกว่า 1500 ล้านบาทต่อปี ก่อนที่จะผันตัวมาสู่การเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างเต็มตัว พร้อมด้วยประสบการณ์ในการสร้างสรรค์โครงการหลากหลาย ที่ผ่านมารวมมูลค่ากว่า (บาท) 330,000,000

รายละเอียดเพิ่มเติม
THE BELLA CONDO J&W Logo

คุณวิทยา พรหมชนก

กรรมการผู้จัดการ
บริษัท เจแอนด์ดับบลิว พร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท ดับบลิวแอนด์ดับบลิว พร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
การศึกษา
ปริญญาตรี คณะพาณิชยศาสตร์ และการบัญชี สาขาบัญชี
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปี 2523

ประสบการณ์การทำงาน

ปี 2539-2557
บริษัทเอกชัยดิสติบิวชั่นซิทเต็ม จำกัด (TESCO LOTUS) ในตำแหน่ง ผู้อำนวยการสาขา, ผู้อำนวยการเขต, ผู้อำนวยการภาค โดยรับผิดชอบ ดูแล LOTUS EXPRESS 150 สาขา มียอดขาย 1,500 ล้านบาท พนักงาน 1,700 คน
ปี 2535-2539
บริษัทสยามแม็คโคร จำกัด ตำแหน่งสุดท้าย ผู้ช่วยผู้อำนวยการสาขา
ปี 2524-2535
การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ตำแหน่งสุดท้าย หัวหน้าแผนกพัสดุ

ผลงานด้านอสังหา

ปี 2557-2559
โครงการ THE WORK สุขสวัสดิ์ 64 เป็นอาคารพาณิชย์ 16 หลัง และ ทาวน์โฮม 10 หลัง มูลค่าโครงการ 115 ล้านบาท โดยการขอสินเชื่อจาก ธนาคารออมสินและปลอดจำนองแล้ว
ปี 2554-2555
ทำการสร้างและขายทาวเฮ้าส์ 3 ชั้น จำนวน 8 หน่วย ราคา 2.7 ล้านถึง 3.5 ล้านบาท บริเวณลาดพร้าว 101 ในนามบุคคลธรรมดา มูลค่าโครงการ 24 ล้านบาท
ปี 2553-2554
ทำการสร้างและขายทาวเฮ้าส์ 3 ชั้น จำนวน 6 หน่วย ราคา 2.4 ล้านถึง 3.2 ล้านบาท บริเวณลาดพร้าว 101 ในนามบริษัทบางกอกโฮม จำกัด โดยขอสินเชื่อจากธนาคารออมสิน สาขา บางเขน มูลค่าโครงการ 16 ล้านบาท
ปี 2551-2553
ทำการปรับปรุง บ้านเดี่ยว,ทาวเฮ้าส์ 3 ชั้น ในเขตกรุงเทพ โดยซื้อทรัพย์ จากธนาคารและกรมบังคับคดี เมื่อปรับปรุงเสร็จแล้วขายไปประมาณ 50 หลัง ราคา 2.8 ล้านถึง4.5 ล้านบาท

VISION & MISSION

วิสัยทัศน์

เรามุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์ ให้กับทุกภาคส่วน ทั้งลูกค้า คู่ธุรกิจ พนักงาน และชุมชนที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ได้รับการยอมรับในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่จะอยู่คู่ไปกับทุกคน และร่วมพัฒนาสิ่งต่างๆรอบตัวเราไปพร้อมๆกับทุกๆโครงการ

พันธกิจ

มุ่งมั่นพัฒนาและส่งมอบที่พักอาศัย รวมถึงส่งเสริมกิจกรรมไลฟ์สไตล์ และประสบการณ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของคุณ และพร้อมที่จะดูแลคุณทั้งในวันนี้ พรุ่งนี้ และตลอดไป เราจะดำเนินการในฐานะ “ศูนย์รวมการบริการทางอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก” ในประเทศไทย ด้วยการนำเสนอสินค้าและการบริการที่รวมเป็นหนึ่งเดียว รวมถึงร่วมมือกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ทั้งในระดับประเทศและระดับโลก อีกทั้งผู้ถือหุ้น คู่ธุรกิจ พนักงาน และชุมชน เพื่อสร้างสรรค์ชีวิตที่ดีให้กับทุกคน โดยเราพร้อมที่จะสรรหาสินค้าและบริการที่ดีที่สุดในทุกๆระดับ เพื่อตอบสนองต่อทุกๆตลาด ทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศ